Chống nóng mái tôn mùa hè tại nghệ an

Chống thấm tại Nghệ An, Dịch vụ thi công chống thấm tại Nghệ An liên hệ : 0986.175.458-0363.997.193

Chống nóng mái tôn, chống nóng tai nghệ an, chống nóng giá rẻ, chống nóng sàn mái, chống nóng vào mùa hè, chống thấm nghệ an, chống thấm tại nghệ an, chống thấm uy tín, chống thấm giá rẻ, cung cấp vật liệu chống thấm.

Nhà mái tôn có ưu điểm là rẻ và dễ sử dụng, tuy nhiên vào mùa hè, mái tôn hấp nhiệt khiến căn nhà trở thành cái lò nóng nực, đặc biệt những nhà có trẻ nhỏ các con không chịu được nóng quấy khóc làm bố mẹ càng thêm căng thẳng. Vậy đâu mới là cách chống nóng hữu hiệu cho nhà mái tôn hè này?

Trong thời tiết nắng nóng của mùa hè này, cảnh các gia đình đang ráo riết tìm cách chống nóng từ nhà cho đến người không còn gì là lạ lẫm nữa. Nhưng, đối mặt với thời buổi vật giá leo thang thì câu hỏi, vừa làm sao có thể giải nhiệt vừa không tốn quá nhiều chi phí làm đau đầu các gia đình.

Tuy nhiên, khó khăn để cân bằng các khoản chi tiêu chứ không hoàn toàn là không thể thực hiện, đặc biệt là trong việc chúng ta tìm cách chống nóng cho mái tôn. Các bố và các mẹ vẫn đang đau đầu tìm cách thì hãy tham khảo qua một số cách chống nóng mái tôn hiệu quả mà không quá tốn kém nhé.

1. Chống Nóng bằng cách phun nước lên mái tôn.

Có lẽ việc lắp những bộ phun nước lên mái tôn sẽ dành phần cho những ông chồng mạnh mẽ của các gia đình. Đã có nhiều người đã lắp cho gia đình mình 1 – 2 bộ vòi nước giống hệ thống phun tưới tự động vậy, để phun nước lên mái nhà làm mát mái nhà những giờ nóng cao điểm. Tuy nhiên, cách làm này sẽ đòi hỏi chi phí lắp đặt, tốn nhiều điện nước nữa nếu chúng ta không để ý. Do vậy, cách làm này chỉ dành cho những nhà có điều kiện kha khá, sử dụng hệ thống lấy nước là giếng nhà tự khoan thì mới chịu nổi chi phí.  

 

 

                            hệ thống tưới phun mưa làm mát mái tôn

2. Lót tấm cách nhiệt.

Ngoài việc lắp giàn phun nước thì việc lót tấm cách nhiệt cũng là một lựa chọn không tồi. Cách làm này thường áp dụng ngay từ khi mới thi công xây dựng nhà, vì lúc này thi công đơn giản lại tiết kiệm được chi phí phát sinh khác. Còn đối với những gia đình chưa có điều kiện lót ngay thì khi có điều kiện cũng nên lót để chống nóng. Các cặp vợ chồng có thể liên hệ dịch vụ sửa chữa nhà giá rẻ để tiết kiệm chi phí thi công lót tấm cách nhiệt, PU lên mái tôn làm giảm bớt sức nóng từ mái tôn phả xuống.

3. Làm trần nhựa thạch cao chống nóng.

Nhiều gia đình lựa chọn cách làm trần nhựa, trần thạch cao giúp nhà vừa mát vừa đẹp. Trần thạch cao đẹp hơn, có thể tạo các đường nét trang trí và có giá thành cũng cao hơn, giá khoảng 150.000 đồng/m2 trở lên.

Trần nhựa có xốp đắt hơn loại không xốp. Tốt nhất chúng ta nên chọn loại có xốp giúp cách nhiệt, cách âm (giá khoảng 145.000 đồng trở lên tùy độ dày của xốp).

4. Trồng cây dây leo lên mái

Ngoài những biện pháp kể trên thì có thể lựa chọn giải pháp tự nhiên, thân thiện môi trường để giảm nhiệt cho mái nhà. Nhưng cũng cần lưu ý nên làm khung đan lưới cách mái tôn một khoảng 20cm để tránh cành lá tiếp xúc trực tiếp với mái. Có lẽ nói đến đây nhiều người sẽ thắc mắc vì sao lại phải làm thêm mọt lớp khung đan lưới làm gì cho tốn thêm chi phí nữa. Lý do là vào mùa hè, nhiệt độ tôn có thể lên tới 45-60 độ C khiến lá bị khô héo, chá, việc đan lưới thế sẽ làm hạ nhiệt phần nào.

5. Dùng sơn chống nóng cho mái tôn

Hiện tại, trên thị trường khá phổ biến loại sơn giúp giảm sự hấp thụ nhiệt của mái tôn. Loại sơn này giúp cho nhiệt độ mái giảm từ 5 tới 10 độ C..

Việc thi công không quá phức tạp như mọi người nghĩ đâu. nếu chúng ta có time thì có thể tự làm hoặc thuê thợ về làm cũng được. trước tiền cần dùng nước đẻ vệ sinh thật sạch bề mặt tôn và ghỉ set của tôn. sau đó dùng chổi quét hoặc dùng máy để phụn sơn lên. quét lên 2 lớp để sơn chống nóng có tác dụng chống nóng cho ngôi nhà của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *