Chống thấm sân thượng tạo không gian xanh cho nhà thành phố

Chống thấm tại Nghệ An, Dịch vụ thi công chống thấm tại Nghệ An liên hệ : 0986.175.458-0363.997.193

chống thấm tại nghệ an, chống thấm nghệ an, chong tham nghe an, chống thấm sân thượng, chống thấm hố trồng cây, chống thấm nhà vệ sinh, chống thấm sân vườn, chống thấm sân chơi, chống thấm bể nước

Đối với các hộ gia đình ở thành phố đặc biệt ở các thành phố lơn  thì việc sở hữu một vườn rau xanh một không gian xanh  vừa giải quyết vấn đề thực phẩm sạch vừa giúp chúng ta giải tỏa căng thẳng sau một ngày làm việc mệt mỏi.  Một vườn rau sạch ở tầng thượng làm cho cuộc sống của chúng ta xanh sạch hơn, thậm chí chống nóng cho tầng nhà phía dưới.

Tuy nhiên để có một vườn rau, vườn hoa sạch ở tầng thượng chúng ta cần xử lý chống thấm thật tốt để sau quá trình chúng ta trồng cây tưới cây, nước sẽ không bị ngấm vào kết cấu bê tông gây nứt trần ảnh hưởng đến ngôi nhà và tuổi thọ của nó. chúng ta nên tiến hành xử lý chống thấm trước khi trồng cây bởi nếu quá trình thấm dột hay nứt sàn xảy ra sau khi thấm thì chi phí sửa chữa sẽ nâng lên rất nhiều so với việc chúng ta ngăn chạn thấm ngay từ đầu.

Chống thấm sân thượng bằng sản phẩm gì?

 Trong thời đại kinh tế kỹ thuật tiên tiến như hiện nay thì rất chất liệu vật liệu chống thấm cho chúng ta lự chọn.

  • Hóa chất chống thấm gốc bitum như Conmik membrane, Sika membrane..: là vật liệu chống thấm gốc bitum không mối nối thi công lạnh, sản phẩm có khả năng thấm thấu hơi nước cao.

Ưu điểm: Không hòa tan lại với nước sau khi khô; khống mối nối; độ ổn định nhiệt độ cao; dễ thi công; khả năng bám dính tốt; không dung môi, thân thiện với môi trường.

  • Sử dụng vật liệu chống thấm hai thành phần gốc xi măng : Đây là màng chống thấm gốc xi măng hai thành phàn linh hoạt được đóng thành bộ dùng ngay. sản phẩm có chưa xi măng , phụ gia làm dẻo, các hạt cùng với latex và thạch anh loại tốt để tạo thành vữa mịn, bền linh hoạt, bám dính tuyệt vời.

Ưu điểm:  kháng áp lực thủy tinh mạnh, tính đàn hồi cao có khả năng nối vết nứt; có thể thi công cho bề mặt ẩm ướt; chịu được gia thông nhẹ; không cháy , không độc không mùi

  • Sử dụng màng chống thấm : có hai loại màng chống thấm được sử dụng phổ biến hiện nay đó là màng khò nóng và màng dán lạnh. hai loại màng này khác nhau về chất liệu cũng như cách thi công nhưng đặc điểm chung là sử dụng một tấm màng với độ dày nhất định trải lên mặt sàn để ngăn chặn nước từ trên thấm xuống sàn mái.

Ưu điểm: Khả năng chống thấm cao; ngay cả với môi trường áp suất hơi nước lớn, khả năng chịu tải lớn, độ đàn hồi cao, chịu mỏi và cường độ đâm thủng lớn; có khả năng chịu xé và chịu kéo rất tốt; thích ứng tuyệt hảo khi nhiệt độ xuống mức lạnh

  • sử dụng vật liệu gốc polyurethane: đây là vật liệu chống thấm thi công lạnh, dạng lỏng, chất lượng cao, có độ đàn hồi và bám dính cực tốt.

Ưu điểm: độ bền cao; độ đàn hồi cao; chịu được chuyển động bề mặt; một thành phần, thi công lạnh; khả năng chống thấm tốt

trên đây là một số phương pháp và vật liệu chống thấm phù hợp với ân thượng, sân trồng sau của gia đình bạn. để có một vườn rau xanh và không ảnh hưởng đến kết cấu và mỹ quan của ngôi nhà, các bạn hãy lựa chọn phương pháp chống thấm phù hợp nhất cho ngôi nhà của bạn nhé.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH SÂN VƯỜN

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *