Phương pháp chống thấm bằng màng dán lạnh Conmik Bitustick và màng khò nóng Conmik Bitumik

 

Chống thấm tại Nghệ An, Dịch vụ thi công chống thấm tại Nghệ An liên hệ : 0986.175.458-0363.997.193

chống thấm tại nghệ an, chống thấm uy tín,  chống thấm sân thượng, chống thấm ban công, chống thấm sàn mái, chống thấm sân phơi, chống thấm màng khò nóng, chống thấm màng dán lạnh…

Mùa mưa gió sắp đến, ngôi nhà của bạn đang bị thấm? Bạn đang bước vào giai đoạn hoàn thiện cho ngôi nhà của mình? Hãy bảo vệ cho mái nhà thân yêu của bạn khỏi thấm dột. Sau đây chúng tôi xin đưa ra giả pháp chống thấm bằng màng dán lạnh và màng khò nóng. Đây có thể nói là phương pháp chống thấm thông dụng nhất hiện nay và khá tiết kiệm chi phí về vật liệu chống thấm cũng như thi công.

CHỐNG THẤM MÀNG KHÒ NÓNG

Bản chất màng khò nóng Conmik bitumik là màng chống thấm có khả năng chịu nhiệt, chống lại tia tử ngoại, tia UV và khả năng chống thấm cao. bên trong màng được gia cố bằng lớp lưới.

  • Phạm vi sử dụng:

Màng khò cóng dược sử dụng trong các lĩnh vực như: mái nhà, hiên, ban công, các vị trí bị trũng; tầng hầm và các két cấu bê tông; bể bơi và các bể chứa nước; cầu và các đường ống đường hầm…

  • Uu điểm: khả năng chống thám cao, khả năng chịu tải lớn, độ đàn hồi cao, có khả năng chịu xe và chịu kéo rất tốt
  • Phương pháp thi công

Chuẩn bị bề mặt: Vệ sinh sạch sẽ, khô ráo bề mặt thi công. Bề mặt chống thấm phải tương đối bằng phẳng, đục bỏ những phần thừa và trám vá lại những phần lõm.

Lớp sơn lót: Sử dụng sơn lót  gốc dung môi quét một lớp mỏng để tăng cường độ bám dính cho tấm trải trước dán.

Dán màng: Sử dụng đèn khò ga, khò phần dưới của màng đến khi bề  có độ nóng và bắt đầu chảy mềm. Lúc đó màng đạt khả năng bám dính tốt nhất để thi công dán.

Chồng mép: Trước khi dán chồng mép điều chỉnh màng cho chuẩn theo quy trình thi công chi tiết. Khò cả hai lớp màng trên và dưới tại khu vực chồng mí cho đến khi phần màng bắt đầu nóng chảy ra thành những dòng có độ bóng, dùng bay miết mép để tạo sự liên kết tốt nhất.

– Thêm lớp vữa bảo vệ nếu cần.

CHỐNG THẤM MÀNG DÁN lẠNH (MÀNG TỰ DÍNH)

 Bản chất màng dán lạnh là màng chống thấm tự dính gốc Bitum thi công lạnh, có một lớp màng bóc ở mặt dưới, mặt trên có thể là mặt trơn , mặt cát.

  • Phạm vi sử dụng

Msngf dán lạnh được sử dụng để chống thấm sàn mái; , sàn tầng hầm; chống thấm bê tông, khối xây, bề mặt gỗ; chống thấm nóc mái, vùng chóp, khe mái, hộp trồng cây, ống lanh; chống thấm móng tường, trên và dưới tường móng; các công trình tải nặng như chống thấm mặt cầu, ống dây diện ngầm, đường dẫn nước, mặt đường giao thông.

  • Ưu điểm: độ đàn hồi cao, bám dính tốt ; dễ thi công; không độc
  • phương pháp thi công:

Sơn lót : Bề mặt thi công phải sạch sẽ, khô ráo. Cần quét một lớp sơn lót trước khi dán màng. Để sơn lót khô hoàn toàn trong 2 – 6 giờ, thi công màng trong vòng 24 giờ kể từ khi sơn lót. Nếu bề mặt bị nhiễm bẩn cần sơn lót lại

.Cố định màng:Bóc lớp màng chống dính để dán, lưu ý bóc không quá 30 cm một lần, mặt tự dính tiếp xúc với bề mặt đã sơn lót; dùng con lăn cao su/lăn gỗ ấn tấm màng xuống bề mặt thi công, bắt đầu từ giữa tấm màng sang hai bên để đảm bảo không có bóng khí.

Chồng mép: Các mép màng được thiết kế để tạo mối chồng mép liên kết tốt.; chồng cạnh từ 5-10 cm, chồng mép cuối tấm màng tối thiểu 15 cm.. Sau khi bóc lớp màng ở mép cuộn, dùng con lăn nhẹ ấn mạnh xuống các cạnh và mép màng..Thi công lớp vữa bảo vệ cho màng.

Dịch vụ thi công chống thấm tại Hà Tĩnh

Dịch vụ thi công chống thấm tại Hà Tĩnh

Trên đây là hai phương pháp chống thấm bằng mằng phổ biên nhất hiện nay, để tìm hiểu chi tiết thêm tin về các loại màng chống thấm cũng như hóa chất chống thấm xin mọi người liên hệ theo số hotline để được tư vấn và chăm sốc: 0986.175458

.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *